Sẽ không có kế hoạch chuyển nhượng nào đến Bernabeu của Real

Sẽ không có kế hoạch chuyển nhượng nào đến Bernabeu của Real

Theo thống báo chính thức của HLV của Real, Zidane nói rằng không có bất cứ cầu thủ nào sẽ bị chuyển nhượng vào mùa Đông tới, và những hợp đồng chuyển đến cần phải được xem xét.

Sẽ không có kế hoạch chuyển nhượng nào đến Bernabeu của Real
Bằng sự cố gắng, lỗ lực của cả một đội bóng, cuối cùng Real đã có kết quả chiến thắng 3-2 trước đối thủ Malaga. Zidane đã lại bị các phóng viên liên tiếp đặt câu hỏi về chính sách chuyển nhượng của Real sắp tới, vì đội bóng đa thi đấu không được tốt, và có rất nhiều cầu thủ trụ cột đang bị chấn thương nặng phải cần có thời gian nghỉ dưỡng, phục hồi sau chấn thương.
Và HLV đã có câu trả lời trước tờ báo Marca rằng sẽ không có bất cứ một cầu thủ nào phải rời bỏ đội bóng để ra đi vào mùa đông này, còn những hợp đồng chuyển đến thì cần phải xem xét.
Với chiến thắng mới giành được, ông tỏ ra vô cùng hài lòng vì sự lộ lực của đội bóng, lối chơi, phong độ của đội bóng đang có chiều hướng tích cực hơn. Mùa giải mới chỉ bắt đầu, mọi thứ còn rất nhiều ở phía sau.
Mặc dù dành chiến thắng 3-2 những Real vãn thua Barca tới 7 điểm, mà Barca vẫn còn 1 trận chưa thi đấu nữa. Mùa giải này đang là sự thử thách, khó khăn vô cùng lớn đối với Real cũng như HLV Zidane. Đây chính là thời điểm mà HLV cần phải đưa ra những chiến lược tốt nhất để giúp Los Blancos vượt qua khó khăn này.
Điều hối tiếc nhất của Perez đó chính là bỏ đi nhiều ngôi sao lớn như Pepe, James Rodriguez, Danilo hay Morata mà không tìm được những người xứng đáng hơn vào thay thế. Ông cũng hứa hẹn sẽ mang về cho Zidane những bản hợp đồng chuyển nhượng tốt nhất cho mùa đông tới.

Share this post

Post Comment