Người hâm mộ phấn khích khi Lindelof trở lên “lợi hại” hơn

Người hâm mộ phấn khích khi Lindelof trở lên “lợi hại” hơn

Sau hàng loạt những trận đấu khiến fan thất vọng, vừa qua Victor Lindelof đã thật sự trở lại, bùng cháy khiến fan vô cùng phấn khích. Trong trận đấu tối qua gặp Brighton, trung vệ này đã thi đấu rất dũng mãnh, góp công tạo nên chiến thắng cho Quỷ đỏ với tỉ số chung cuộc là 1-0.

Người hâm mộ phấn khích khi Lindelof trở lên "lợi hại" hơn

Trong trận đấu tối qua Lindelof chỉ có 2 pha tắc bóng cùng 1 tình huống không chiến, tuy nhiên đây là những pha cản phá bóng đều mang tính quyết định.

Thời điểm MU vẫn còn đang lo lắng về những kết quả trước đó, sự bế tắc khi liên túc đối mặt với những pha phản công vô cùng nguy hiểm từ Brighton. Lindelof đối mặt trước tình huống đó, anh đã lao lên dũng mãnh xoạc bóng để giải nguy cho đội chủ nhà.

Lindelof trở nên lợi hại hơn

Chứng kiến những cảnh mà Lindelof đã làm cho đội chủ nhà, fan đã có sự liên tưởng đến trung vệ huyền thoại của CLB Vidic trước đó. Một lần nữa fan vẫn đặt hi vọng vào Lindelof đêm đến những phút giây tỏa sáng cho MU vào thời gian còn lại của trận đấu. Và fan đã nhanh chóng bầu Lindelof là cầu thủ xuất sắc nhất sau trận đấu này. Và những người không tham dự trực tiếp trận đấu trên sân, họ cũng đã hết lòng khen ngợi, động viên Lindelof trên fanpage, hi vọng trung vệ này càng ngày càng tự tin, tỏa sáng hơn nữa khi mà Phil Jones và Eric Bailly đang gặp phải sự cố trấn thương hiện nay.

Share this post

Post Comment