CLB nào sẽ cứu Luke Shaw sau khi rời khỏi MU

CLB nào sẽ cứu Luke Shaw sau khi rời khỏi MU

Luke Shaw trong mùa giải này, dưới sự dẫn dắt của HLV Mourinho thì anh chỉ được đứng ở vị trí dự bị. Trong suốt mùa giải này, anh mới chỉ được vào đá 2 trận ở League Cup. Gần đây tho tờ Mirror, thì CLB Newcastle đã sẵn sàng giải cứu cho Luke Shaw khi hết kỳ hạn tại MU vào mùa đông năm sau 2018.

CLB nào sẽ cứu Luke Shaw sau khi rời khỏi MU

Trong khi World Cup 2018 đang sát nút, thời gian này rất nhiều cầu thủ muốn được ra sân thường xuyên hơn và Luke Shaw cũng không ngoại lệ, và anh muốn hi vọng cạnh tranh vị trí ở đội tuyển Anh, vì thế mà cầu thủ này muốn được ra khỏi Old Trafford trong mùa đông này.

Mặc dù Newcastle đã có thể cứu Luke Shaw nhưng họ lại không đủ kinh phí để mua lại Luke Shaw mà họ chỉ có thể mượn MU, đây chính là kế sách hay nhất đối với Newcastle. Đối với MU thì việc cho Luke Shaw ra đi, và cho Newcastle mượn đã nằm ngoài tính toán của HLV Mourinho.

Luke Shaw sau khi rời khỏi MU

Không chỉ có Newcastle muốn cứu lấy Luke Shaw mà còn có CLB Mauricio Pochettino cũng ngỏ ý muốn chiêu mộ cựu học trò Luke Shaw nếu như bán Danny Rose vào mùa hè sang năm.

Share this post

Post Comment