Antonio Valencia chia sẻ kinh nghiệm dạy thoát nghèo

Antonio Valencia chia sẻ kinh nghiệm dạy thoát nghèo

Hậu vệ Antonio Valencia từng lớn lên trong một gia đình nghèo khó, và đông con. Chính vì thế, anh ý thức được những việc mình làm, sẽ làm để có thể thoát khỏi cảnh nghèo khó này. Và anh đã làm được, bằng chứng là anh đã là một hậu vệ xuất sắc tại CLB MU, được rất nhiều người hâm mộ. Mong muốn chia sẻ kinh nghiệm từng trải của bản thân để có được ngày hôm nay đến với mọi người, Antonio Valencia đang có định viết ra một cuốn sách chia sẻ kinh nghiệm thoát nghèo cho mọi người tham khảo.

Antonio Valencia chia sẻ kinh nghiệm dạy thoát nghèo

Vì gia đình đông con nên rất nghèo, Antonio Valencia phải thường xuyên phụ giúp cha mẹ bán nước quanh khu vực SVĐ ở quê và nhặt ve chai kiếm sống.

Cuộc sống luôn thiếu thốn đến mức Antonio Valencia không có đủ tiền để mua được một đôi giày để đi, tuy nhiên không làm ảnh hưởng đến đam mê bóng đá của anh, anh thường xuyên đi đá bóng với đôi chân trần.

Hiện tại Valencia đang là nhân vật có tiếng trong bộ môn bóng đám và giàu nhất Ecuador tất cả nhờ vào khoác trên mình màu áo của CLB nổi tiếng nhất thế giới.

Thấu hiểu được những khó khăn thiếu thốn khi hoàn cảnh gia đình nghèo khổ, Antonio Valencia ấp ủ viết cuốn sách chia sẻ kinh nghiệm thoát nghèo để thắp sáng ước mơ cho tất cả trẻ em nghèo Ecuador cũng như trên toàn thế giới.

Share this post

Post Comment